Giới thiệu

Chào mừng đến với

XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG KIM

Trong quá trình hoạt động 12 năm trong ngành gia công sản xuất sản phẩm cơ khí inox. XNK Hoàng Kim luôn luôn giữ vững kim chỉ nam của mình về việc đưa chất lượng, tâm huyết nghề inox trong từng sản phẩm.

XNK HOÀNG KIM được thành lập từ tiền thân là máng xối inox Hoàng Gia – Nhà Sản Xuất máng xối inox tại khu vực phía nam. 

Năm 2021 đã đánh dấu năm phát triển vượt bậc của XNK Hoàng Kim trong quá trình cập nhật các cải tiến liên quan tới sản phẩm inox ứng dụng trong y tế, xuất khẩu. Khi phát hiện ra vấn đề tồn đọng của Tôn khi làm nhà xưởng XNK Hoàng Kim đã lựa chọn phương án phát triển hệ thống sản xuất và thi công Panel để tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư các dự án nhà máy, phòng lạnh, phòng sạch.

Với tôn chỉ luôn luôn cải tiến, XNK Hoàng Kim quyết tâm phát triển lên tầm cao mới, góp phần đổi mới ngành inox ứng dụng và vật liệu xây dựng Việt Nam.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành inox, 3 năm trong panel XNK Hoàng Kim sẽ trở thành chuyên gia cung cấp giải pháp về sản xuất gia công inox cũng như thi công lắp đặt nhà máy, nhà xưởng bằng các vật liệu mới.

SỨ MỆNH

XNK Hoàng Kim định vị mình là một trong những đơn vị tiên phong đem các ứng dụng về vật liệu mới, luôn luôn tìm kiếm và đề xuất giải pháp cải tiến các sản phẩm về inox, panel để thích ứng với yêu cầu và hài lòng khách hàng khi sử dụng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Hoàng kim cam kết sản xuất sản phẩm chất lượng cao và mang đến sự an tâm cho Quý khách hàng.

CON NGƯỜI SÁNG TẠO

Đội ngũ Hoàng kim luôn luôn phát huy tinh thần sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới và không ngừng cải tiến đáp ứng nhu cầu cao của Quý khách hàng.

CẢI TIẾN VÌ KHÁCH HÀNG

XNK Hoàng Kim luôn luôn nỗ lực đưa ra phương án xử lý tốt nhất cho mọi công trình, sản phẩm để tối ưu chi phí cho khách hàng cũng như giá trị sử dụng cao nhất.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2021

HOANG KIM EXPORT & IMPORT

là đơn vị chuyên sản xuất các loại vật liệu trong lĩnh vực Cách Âm – Cách Nhiệt

2021

HOANG KIM EXPORT & IMPORT

Thành lập công ty

2019

Thành Lập Panel XNK Hoàng Kim

Đóng vai trò là nhà thầu phụ thi công các công trình panel, cung ứng vật tư cho các công trình lớn. Sản xuất các sản phẩm inox chất lượng cao để xuất khẩu trong ngành nội thất, công nghiệp như bàn ghế inox, bồn, bếp inox, máng xối inox…

2013

Máng Xối Inox Hoàng Gia

Nhà Thầu Thi Công, Sản Xuất Các Sản Phẩm Về Máng Xối Inox

1. Sứ mệnh

XNK Hoàng Kim luôn tự hào là một đơn vị sản xuất, phân phối và lắp đặt các sản phẩm panel, vật dụng cơ khí inox cho mọi công trình. Xuất phát từ mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất trao tay khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng sản phẩm và đội ngũ nhân viên. Từ khi thành lập đến nay, XNK Hoàng Kim đã khẳng định được thương hiệu, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng.

Là một doanh nghiệp lớn, XNK Hoàng Kim luôn hiểu rõ sứ mệnh cần phải gánh vác để không phụ sự tin tưởng của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng:

 • Đem đến những sản phẩm chất lượng, cao cấp để khách hàng khi sử dụng nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Các công trình khi dùng sản phẩm của chúng tôi sẽ phát huy được tối đa hiệu quả như mong muốn.
 • Trở thành một thương hiệu quen thuộc, uy tín, đáng tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu. Để làm được điều này, chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm tốt kèm chất lượng dịch vụ tiện ích, nhiều ưu đãi cho khách.
 • Mang trong mình tâm thế hoạt động phục vụ vì lợi ích chung, chúng tôi sẽ có những quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Khách hàng khi đến với XNK Hoàng Kim sẽ hoàn toàn yên tâm và cảm thấy hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.
 • Việc tăng cường kỹ năng, tay nghề cho đội ngũ nhân viên cũng được chúng tôi rất chú trọng. Nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn, hiểu biết sâu rộng, luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
 • Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, tay nghề cao, khi kết hợp cùng công nghệ sản xuất tiên tiến sẽ cho ra sản phẩm chất lượng tuyệt vời.
 • Đội ngũ thợ thi công lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thiện công trình cho khách hàng nhanh chóng, chính xác, đúng kỹ thuật.

2. Tầm nhìn

XNK Hoàng Kim hoạt động với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm kèm dịch vụ cung cấp chất lượng. Từ đó, góp phần tạo ra môi trường sinh hoạt, làm việc được tiện nghi, hiện đại, đáp ứng được mong muốn của người dùng. Do đó, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất đem đến sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, các nguyên liệu để sản xuất luôn được sử dụng loại cao cấp, sản phẩm nhập về luôn được kiểm tra kỹ càng chất lượng về nguồn hàng.

 • Với tầm nhìn vươn xa để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu cả nước, chúng tôi vẫn luôn không ngừng phấn đấu để ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn.
 • Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ hoàn thành mục tiêu trở thành đơn vị lớn hàng đầu cả nước về thi công, cung cấp vật liệu, thiết bị, sản phẩm thiết yếu cho mọi công trình xây dựng.
 • Thương hiệu XNK Hoàng Kim sẽ là đơn vị được lựa chọn đầu tiên mà khách hàng muốn hợp tác khi có nhu cầu cần gia công, cung cấp thiết bị, vật tư trong xây dựng.

Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển bản thân một cách toàn diện nhất để có thể đạt được những kỳ vọng mà chúng tôi đặt ra cũng như khách hàng mong muốn. Với việc đặt bản thân vào vị trí của khách hàng, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách để có thể mang đến các sản phẩm tốt, phù hợp với mức giá thành hợp lý.

3. Giá trị cốt lõi

XNK Hoàng Kim ngay từ khi được thành lập và đưa vào hoạt động luôn không ngừng nỗ lực phát triển. Với hơn 12 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực thi công, cung cấp sản phẩm cơ khí inox.

Đặc biệt, với việc hiểu rõ về vật liệu xây dựng và nhu cầu sử dụng Panel của thị trường đã giúp chúng tôi đến gần hơn với khách hàng. XNK Hoàng Kim đã trở thành nhà cung cấp Panel, sản phẩm cơ khí inox cho rất nhiều công trình từ dân dụng đến công nghiệp. Phạm vi cung cấp của chúng tôi ngày càng vươn xa từ miền Nam đến miền Bắc.

Chúng tôi là doanh nghiệp lớn với xưởng sản xuất, kho hàng chuyên dụng sẽ luôn đảm bảo đáp ứng được mọi số lượng sản phẩm cho khách hàng. Không chỉ cung cấp vật liệu Panel cách nhiệt, chống cháy, chống nóng, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm cơ khí inox cần thiết cho mọi công trình. Từ những công trình nhỏ, sản phẩm thông dụng gia đình đến những công trình lớn, sản phẩm cơ khí inox công nghiệp thì chúng tôi đều có thể cung ứng được cho khách.

Chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tư vấn với trình độ chuyên môn sẽ nhanh chóng giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

4. Cam kết

XNK Hoàng Kim là doanh nghiệp hoạt động minh bạch, hợp pháp, luôn tuân theo quy định của pháp luật nước Việt Nam. Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của mình. Trong quá trình kinh doanh, chúng tôi xin cam kết:

 • Mang đến cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng bằng chính sự trung thực, uy tín của chúng tôi.
 • Chúng tôi xác định rõ tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi là yếu tố tiên quyết. Tuyệt đối không vì lợi ích cá nhân để đưa đến các sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của khách hàng.
 • Tiêu chí hoạt động chung của XNK Hoàng Kim là hướng đến sự phát triển của đất nước, xã hội. Chúng tôi sẽ luôn ưu tiên đặt lợi ích chung lên hàng đầu, đề cao sự phát triển toàn diện.
 • Khách hàng sẽ luôn được tôn trọng, đảm bảo đúng tinh thần hợp tác đôi bên. Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp luôn là tốt nhất.
 • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho những yêu cầu đã thỏa thuận trên hợp đồng được ký kết với khách hàng. Đảm bảo từ chất lượng sản phẩm, tiến độ sản xuất, vận chuyển, thi công để không gây ảnh hưởng đến tiến độ sử dụng công trình của khách.
 • Các sản phẩm của chúng tôi luôn có đầy đủ giấy tờ để chứng minh thông tin nguồn gốc. Tất cả sản phẩm điều có chế độ bảo hành rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.
 • Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chúng tôi sẽ luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong phạm vi cho phép. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trao trọn niềm tin khi đến với chúng tôi.

5. Chịu trách nhiệm nội dung

Ông Vũ Đình Tú hiện là giám đốc sản xuất của XNK Hoàng Kim, ông là quản lý sản xuất của SamSung Việt Nam trong 3 năm và hiện tại đang kiêm nghiệm quản lý sản xuất của Bosch tại Đồng Nai.

Trình độ chuyên môn:

 • Tốt nghiệp kỹ sư tại Đại Học Cần Thơ. Ông Vũ Đình Tú có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo các thông tin đăng tải một cách chính xác, cung cấp thông tin tổng hợp cho người dùng
 • Ông hiện là chuyên gia có 12 năm kinh nghiệm về mảng gia công các sản phẩm thiết bị inox, có 3 năm về mảng panel xây dựng nhà xưởng kho lạnh.

Xem chi Tiết: Vũ Đình Tú

6. Các mặt hàng kinh doanh

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên gia công, cung cấp các sản phẩm gia công inox và vật liệu Panel xây dựng. Hiện tại chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng cụ thể như sau:

Ngoài ra, chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực mở rộng các công nghệ tiên tiến, sản xuất các sản phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đem đến sự tiện nghi nhất khi khách mua sắm. Ngoài những mặt hàng được liệt kê trên, chúng tôi có thể gia công các mặt hàng inox khác theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Quý khách hàng quan tâm tin tức sự kiện XNK Hoàng Kim có thể theo dõi chúng tôi tại:

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XNK HOÀNG KIM

Số điện thoại: 096.6789.304

Địa chỉ: 188A Hoàng Hữu Nam, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: hoangkimexim.com

Email: sale@hoangkimexim.com