Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với trang web của XNK Hoàng Kim, trước khi truy cập tìm đọc tìm hiểu các thông tin từ trang web này thì vui lòng đọc và nắm kỹ các quy định về điều khoản sử dụng của trang web chúng tôi. Việc đọc và hiểu rõ sẽ giúp chúng ta có được những thỏa thuận phù hợp về mặt pháp lý, giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất và cảm thấy hài lòng nhất khi truy cập vào trang web https://hoangkimexim.com/

Khi bạn tiếp tục truy cập vào trang web tức là đã chấp thuận đồng ý với những quy định về điều khoản sử dụng cũng như các chính sách liên quan tại trang web này. Vậy nên, khi đã đọc và đã hiểu rõ thì vui lòng thực hiện đúng và thật nghiêm túc những điều khoản này. Nếu không đồng ý bạn hoàn toàn có thể rời khỏi trang web này ngay lập tức. Và sau đây là một số điều khoản quy định cụ thể bạn hãy theo dõi và nắm rõ nhé.

Điều khoản sử dụng tại XNK Hoàng Kim cần nắm rõ và thực hiện nghiêm túc khi truy cập trang web
Điều khoản sử dụng tại XNK Hoàng Kim cần nắm rõ và thực hiện nghiêm túc khi truy cập trang web

1. Quy định chung

Trang web của XNK Hoàng Kim là một đơn vị chuyên cung ứng vật liệu panel, nhận thi công các công trình panel, bên cạnh đó còn cung ứng các vật liệu kim loại, nhận gia công theo yêu cầu nhiều loại kim loại khác nhau, ngoài ra còn nhiều dịch vụ liên quan khác. Chúng tôi là đơn vị hoạt động trên tinh thần tận tâm, uy tín, hỗ trợ khách hàng, mọi dịch vụ cung ứng đều ở mức tốt nhất. Khi truy cập vào trang web của chúng tôi bạn cần tuân thủ một số quy định cơ bản như sau:

 • Tất cả các thông tin, hình ảnh, giá cả, chương trình khuyến mãi, các thông báo cùng nhiều yếu tố khác nhau trong trang web chúng tôi đều có thể tự ý thay đổi, bổ sung, chỉnh sửa mà sẽ không thông báo đến bạn.
 • Những thông tin khi đã thay đổi xong sẽ có hiệu lực ngay lập tức, sẽ không có bất cứ thông báo nào đến bạn.
 • Những thông tin đã thay đổi rồi nhưng bạn vẫn truy cập tìm hiểu thì tức là đã đồng ý và chấp thuận những thông tin này.
 • Tất cả những quy định của trang web đều cần được tuân thủ đúng.
 • Việc giao dịch, tư vấn đều chỉ thực hiện với người trên 18 tuổi, có đầy đủ năng lực dân sự.
 • Mọi chính sách về bảo mật, điều khoản, điều kiện đều cần nghiêm túc thực hiện.
 • Các hợp động thương mại, giao dịch nếu có đều cần thực hiện đúng thỏa thuận.
 • Mọi tranh chấp xảy ra đều được xử lý, tiến hành trên tinh thần hòa giải, đảm bảo mọi quyền lợi đúng đắn cho cả hai bên.

2. Hướng dẫn sử dụng trang web

Hiện tại XNK Hoàng Kim chỉ có một trang web duy nhất là https://hoangkimexim.com/, bạn cần truy cập đúng link, đúng trang web, tránh tình trạng nhầm lẫn và xảy ra nhiều trường hợp xấu ngoài ý muốn.

Mọi thông tin về các chính sách, quy định, điều khoản sử dụng cần bạn nắm rõ và nghiêm túc thực hiện đúng theo hoàn toàn. Việc này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt, được sử dụng những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm, đảm bảo mang lại cho bạn những quyền lợi tốt nhất.

Khi thực hiện các giao dịch bạn cần kiểm tra web kỹ lưỡng, chúng tôi chỉ có một web này, bạn cần xác định đúng để tránh bị lừa đảo, xảy ra thiệt hại lớn.

3. Ý kiến của khách hàng

Mọi ý kiến từ khách hàng đóng góp đều được chúng tôi tiếp nhận hết mình, những ý kiến tích cực sẽ được chúng tôi sử dụng mà không cần phải xin phép bạn. Mục đích của việc này sẽ hỗ trợ nâng cấp thông tin, cung cấp thông tin nhiều hơn, mang đến những thông tin tốt nhất cho bạn.

Mọi bình luận, ý kiến dù tích cực hay tiêu cực đều thuộc sở hữu của chúng tôi. Với những bình luận tiêu cực, spam, cố ý bôi nhọ, giả mạo, sử dụng những ngôn từ không đứng đắn… chúng tôi có quyền xóa mà không cần thông báo đến cho bạn.

4. Quy định về đơn hàng và giá cả

Các đơn hàng mức giá đều được chúng tôi quan tâm hỗ trợ khách hàng hết mình. Các loại sản phẩm chúng tôi sẽ cố gắng cung ứng đầy đủ nhất cho các khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp sau đây chúng tôi có quyền từ chối thiết lập, cung cấp hàng.

 • Mua hàng không mục đích, spam các thông tin xấu.
 • Mua hàng sử dụng cho những mục đích không hợp lệ.
 • Thực hiện mua với đơn hàng lớn để nhằm đầu cơ tích trữ, ép giá người khác.

Ngoài ra còn một số trường hợp khác mà chúng tôi nhận thấy không chính đáng khác, khi phát hiện chúng tôi sẽ tự động hủy và từ chối các đơn hàng ngay lập tức.

XNK Hoàng KIm cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ, mặt hàng tốt nhất với mức giá hợp lý, các sản phẩm luôn đảm bảo đầy đủ để có thể phân phối nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng hết mình, đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng của khách hàng.

5. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ dù đã đăng ký hay chưa đăng ký bản quyền, tất cả các thông tin, hình ảnh, thiết kế, đồ họa, phần mềm… cùng nhiều yếu tố khác nữa đều thuộc sở hữu của phía chúng tôi. Toàn bộ nội dung có trong trang web này đều được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

6. Quyền và pháp lý

Mọi quyền và pháp lý liên quan đều sẽ dựa hoàn toàn vào quy định của nước Việt Nam, thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Nếu có tranh chấp phát sinh mà không thể thương lượng thì sẽ được xử lý dựa trên pháp luật Việt Nam.

7. Quy định về bảo mật

Mọi thông của khách hàng khi đến với XNK Hoàng Kim đều được chúng tôi cố gắng bảo mật ở mức tốt nhất có thể. Các thông tin giao dịch, đơn hàng đều sẽ được chúng tôi bảo mật cẩn thận, giúp bạn có thể an tâm hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ tại chỗ chúng tôi.

8. Liên hệ

Nếu khi sử dụng các dịch vụ cũng như truy cập vào trang web của XNK Hoàng Kim nếu có xảy ra bất cứ trục trặc gì hay có bất cứ thắc mắc gì các bạn đều có thể liên hệ ngay cho chúng tôi. Khi đã tiếp nhận chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp, xử lý vấn đề nhanh chóng nhất có thể.

Để có thể nắm rõ được mọi thay đổi về các quy định, cũng như những thông tin của trang web bạn nên thường xuyên truy cập. Việc này sẽ giúp bạn nắm bắt tình hình nhanh chóng, không bỏ lỡ những thông tin hữu ích, bên cạnh đó cũng đảm bảo quyền lợi của bạn tốt hơn, trải nghiệm khi truy cập vào cũng được tốt và cảm thấy hài lòng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XNK HOÀNG KIM
 • Số điện thoại: 0966789304
 • Địa chỉ: 188A Hoàng Hữu Nam, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Website: hoangkimexim.com
 • Email: sale@hoangkimexim.com