Gia Công Chấn Dập Sắt Theo Yêu Cầu Bằng Công Nghệ Hiện Đại

10:53
30/11/2021

Liên kết mạng xã hội

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 Bình chọn)

Gia công chấn dập sắt là gì? Nhu cầu gia công chấn dập sắt hiện nay? Việc gia công này nhằm mục đích làm gì? XNK Hoàng Kim là một trong những cơ sở chuyên gia công chấn dập sắt theo yêu cầu và được nhiều người tin tưởng. Để biết được những thông tin chính xác cũng như để trả lời những câu hỏi trên hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau. 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc gia công chấn dập sắt xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 096.6789.304

Địa Chỉ: 188A Hoàng Hữu Nam, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Gia công chấn dập sắt là gì?

Gia công chấn dập sắt đang là phương pháp phổ biến được nhiều người biết đến với phương pháp gia công bằng công nghệ gia công hiện đại – chấn CNC. Gia công chấn dập sắt là phương pháp tác động lực lên vật liệu bằng sắt làm cho chúng biến dạng theo yêu cầu của khách hàng nhằm tạo ra thành phẩm mang lại nhiều lợi ích.

Đây là phương pháp tác động trực tiếp đến bề mặt sắt nhờ vào lực tác động mạnh từ máy móc hiện đại và bản vẽ lập trình trên máy tính. Bởi thế, vật liệu sắt khi được gia công sẽ được định hình theo đúng kích thước và được bẻ góc theo đúng yêu cầu và chính xác, độ chính xác lên đến từng mm.

Gia công chấn dập sắt theo yêu cầu tạo ra nhiều sản phẩm định hình như mong muốn

Gia công chấn dập sắt chuẩn chỉnh tạo nên nhiều hình dáng đẹp, tỉ mỉ chỉ trong thời gian nhanh chóng mà không tốn nhiều nhân lực, công sức. Bởi thế tạo ra nhiều sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn mà độ chính xác đến từng chi tiết. Ứng dụng của gia công chấn trên chất liệu sắt để làm cổng cửa, vật liệu xây dựng hay các chi tiết trong công nghiệp…

Báo giá gia công chấn dập sắt theo yêu cầu tại XNK Hoàng Kim

Gia công chấn dập sắt được ưa chuộng trong các ngành công nghiệp, cơ khí và trong đời sống con người. Do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nên nhiều đơn vị tiếp nhận gia công với nhiều mức giá khác nhau tùy vào đặc điểm vật liệu và định hình hình dạng vật liệu gia công. Giá của dịch vụ gia công dập sắt theo yêu cầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Tùy vào độ dày, kích thước của sắt cần gia công mà sẽ có từng mức giá khác nhau.
 • Mẫu mã thiết kế cũng là một trong những yếu tố quyết định. Đối với những mẫu mã đơn giản mức giá sẽ rẻ hơn và ngược lại nếu mẫu mã và độ phức tạp của thiết kế càng khó thì mức giá càng cao.
 • Dựa vào số lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng để tính mức giá cụ thể.
Giá của dịch vụ gia công chấn dập sắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu, mẫu mã thiết kế,…
 • Các khoản chi phí về dịch vụ, nhân công, vận chuyển và một số chi phí khác quyết định giá gia công chấn dập sắt theo yêu cầu.
 • Biến động giá cả vật liệu tùy theo thời gian sẽ được cập nhật những mức giá khác nhau.
 • Đơn vị sản xuất, địa điểm thi công cũng là một trong những yếu tố quyết định.

Như vậy, phụ thuộc vào những yếu tố trên mà giá của gia công dập chấn sắt thay đổi. Để biết được thông tin chi tiết, cụ thể hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác và tư vấn cụ thể dịch vụ.

Các phương pháp gia công chấn dập sắt theo yêu cầu bằng công nghệ hiện đại

Gia công chấn dập sắt theo yêu cầu được thực hiện theo nhiều phương pháp, sau đây là một số phương pháp chủ yếu:

 • Chấn tự do (Air Bending): Đây là quá trình thực hiện ép phôi vào khuôn nhằm mục đích tạo ra các góc nhọn trên cạnh vật liệu. Phương pháp này chỉ thực hiện ép phôi nhưng không ép vào cối chấn. Khi dao đi xuống, cạnh của tấm sắt được uốn lên tạo thành một góc tùy theo mục đích mà nó có độ nhọn khác nhau phù hợp.
Chấn tự do
 • Chấn định hình (Bottoming): Phương pháp này giúp định hình vật liệu hiệu quả theo yêu cầu. Phương pháp này đòi hỏi dao ép phôi hoàn toàn vào cối và không tồn tại khoảng hở giữa dao, tấm kim loại và cối. Với phương pháp này, mỗi góc và hình dạng cần dao và cối riêng để góc uốn của sản phẩm được định hình ổn định.
Phương pháp chấn định hình
 • Chấn cong: Kiểu chấn này thích hợp cho những trường hợp uốn các tấm kim loại mỏng. Kiểu chấn này có dạng hình chữ C uốn gấp liên tục.
Phương pháp chấn cong
 • Chấn gấp mép cạnh (uốn gấp mép, lên viền cạnh kim loại): Phương pháp này uốn gấp mép vật liệu với yêu cầu các mép được uốn gập hoàn toàn. Thực hiện gấp tấm sắt thành một góc 30 độ, sau đó đặt vào máy chấn thay dao phẳng để ép dập xuống và tạo ra tấm kim loại được ép sát hoàn toàn theo yêu cầu.
Phương pháp chấn gấp mép cạnh

Ưu điểm của gia công chấn dập sắt

Gia công chấn dập sắt phải được thực hiện bằng máy móc, công nghệ hiện đại nên dường như các sản phẩm tạo ra đều có những ưu điểm sau đây:

 • Đây là phương pháp được thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên rất tiết kiệm thời gian cùng lúc có thể tạo ra được nhiều thành phẩm với độ chính xác cao, đồng đều.
 • Tiết kiệm được lượng lớn nguồn nhân lực và còn nâng cao chất lượng, doanh số.
 • Các chi tiết sản phẩm được thực hiện tỉ mỉ, chính xác theo yêu cầu.
 • Các thông số trong quá trình vận hành được hiển thị chi tiết trên màn hình điện tử nên dường như không có sai sót, trường hợp sự cố sai lệch về kích thước hoặc lỗi phát sinh kỹ sư vận hành có thể điều chỉnh kịp thời đảm bảo sản phẩm đáp ứng yêu cầu kĩ thuật nhất.
Gia công chấn dập sắt theo yêu cầu bằng công nghệ hiện đại mang lại sản phẩm đẹp, có tính thẩm mỹ cao
 • Với phương pháp này nhân lực chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản, không tốn nhiều công sức so với phương pháp thông thường.
 • Công suất hoạt động của máy lên đến hàng ngàn độ C giúp dập đường các loại vật liệu các loại sắt cứng nhanh nhất với mức độ ổn định. Bởi thế việc gia công này có thực hiện trên nhiều giờ liền vẫn không lo bị chập cháy máy.
 • Bởi thực hiện bằng công nghệ hiện đại nên dù là những vị trí khó gia công máy vẫn xử lý ổn thỏa với độ chuẩn xác và tính thẩm mỹ cao.
 • Thực hiện bằng máy nên có độ ổn định cao đảm bảo có thể dập các khuôn sắt một cách dễ dàng tạo ra được nhiều hình thù theo định hình mong muốn.
 • Khả năng sản xuất được với số lượng lớn, năng suất cao hơn nhiều lần so với phương pháp thủ công.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị gia công chấn dập sắt theo yêu cầu

Việc lựa chọn đơn vị gia công cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng và độ bền đẹp của sản phẩm. Vậy khi lựa chọn đơn vị thi công cần chú ý đến một số lưu ý sau đây:

 • Chọn đơn vị uy tín có máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại, được nhiều người biết đến. Công nghệ và dây chuyền tiên tiến, đa dạng sẽ mang lại nhiều lợi ích như nâng cao độ chính xác khi gia công, giá trị thẩm mỹ của sản phẩm cũng được nâng cao, từ đó mang lại kết quả chất lượng hoàn mỹ nhất. XNK Hoàng Kim tự tin là đơn vị gia công chấn dập sắt theo yêu cầu chất lượng, uy tín.
 • Đa dạng phương pháp gia công như gia công cơ khí chính xác tiện, phay, bào, mài, gia công cơ khí chính xác khuôn mẫu, gia công cơ khí đột dập,… từ đó sản phẩm tạo ra sẽ hoàn hảo và đáp ứng được yêu cầu hơn.
Lưu ý lựa chọn những đơn vị gia công uy tín, chất lượng
 • Nên tìm hiểu thật kĩ đơn vị để thi công từ các trang web, thông tin từ bạn bè hoặc những bài báo,… Tham khảo địa chỉ gia công dập sắt từ những người đã có kinh nghiệm và có hiểu biết để không chọn sai chọn nhầm.
 • Chọn đơn vị có nhân công nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức và trình độ chuyên môn cao đây là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm và đơn vị.
 • Thời gian hoàn thành và bàn giao sản phẩm cũng là một yếu tố quyết định bởi chữ tín luôn phải đặt lên hàng đầu để quyết định được đơn vị có uy tín hay không mà khách hàng ưu tiên lựa chọn.
 • Nhờ tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết trước khi quyết định chọn đơn vị gia công để đảm bảo được mọi quyền lợi.

XNK Hoàng Kim – Đơn vị gia công chấn sắt theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn một đơn vị gia công chấn chất lượng, uy tín hiện nay không phải là vấn đề dễ dàng bởi thị trường hiện có nhiều đơn vị khác nhau chuyên gia công chấn sắt nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được tính chính xác, chất lượng khi gia công. XNK Hoàng Kim tự tin là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm gia công chấn sắt chắc chắn không làm bạn thất vọng.

 • Chúng tôi nhận gia công chấn sắt theo yêu cầu với mọi số lượng khác nhau kể cả số lượng lớn.
 • Các sản phẩm tạo ra đều đảm bảo được tính thẩm mỹ, chi tiết và đẹp đến từng góc cạnh.
 • Ở đây sử dụng các máy móc, công nghệ hiện đại đảm bảo thực hiện theo đúng thiết kế, đúng yêu cầu nhất với độ chính xác đến từng chi tiết đáp ứng được mọi yêu cầu cả về những yêu cầu của khách hàng khó tính.
 • Đảm bảo chấn được các kim loại theo yêu cầu với nhiều hình dạng, mẫu mã khác nhau đa dạng theo yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn và tay nghề cao tạo nên những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng nhất.
 • Đáp ứng đúng thời gian, giao hàng nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ nhất có thể.
 • Chúng tôi tự hào là đơn vị được nhiều người lựa chọn và tin tưởng vì thế bạn không cần phải quá lo lắng về chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

XNK Hoàng Kim

Số điện thoại: 0966789304

Website: hoangkimexim.com

Email: sale@hoangkimexim.com

Địa chỉ: 188A Hoàng Hữu Nam, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Gia Công Cắt Laser Thép Tấm Theo Yêu Cầu Chất Lượng Cao

Tin tức

Như Quỳnh 16:27 30/11/2021 Liên kết mạng xã hội Đánh giá bài viết 5/5 – (2 Bình chọn) Cắt Laser thép tấm là gì? Ưu điểm của cắt laser thép tấm như thế nào? Ứng dụng của phương pháp cắt thép bằng laser trong đời sống hàng ngày? Nên cắt laser thép tấm tại đâu…

Cắt Laser Nhôm Tấm Theo Yêu Cầu Bằng Công Nghệ Hiện Đại

Tin tức

Ánh Ngọc 10:00 14/12/2021 Liên kết mạng xã hội Đánh giá bài viết 5/5 – (2 Bình chọn) Cắt laser nhôm tấm có đặc điểm là gì? Nhu cầu cắt laser hiện nay như thế nào? Giá thành dịch vụ gia công kim loại ra sao? Đơn vị nào nhận cắt laser nhôm theo yêu…

Nhận Khắc Laser Kim Loại Cực Đẹp Bằng Công Nghệ Tiên Tiến

Tin tức

Nguyễn Hiền 09:49 18/12/2021 Liên kết mạng xã hội Đánh giá bài viết 5/5 – (2 Bình chọn) Khắc laser kim loại là làm những gì? Đặc điểm của phương pháp này có gì nổi bật mà lại được ưa chuộng như thế? Những ưu và nhược điểm mà phương pháp này mang lại như…

Gia Công Chấn Dập Thép Tấm Chuyên Nghiệp Giá Khuyến Mãi

Tin tức

Chế Văn Vương 13:48 30/11/2021 Liên kết mạng xã hội Đánh giá bài viết 5/5 – (8 Bình chọn) Gia công chấn dập thép tấm là gì? Ưu điểm của việc gia công dập thép tấm ra sao? Báo giá dịch vụ gia công dập kim loại mới nhất hiện nay như thế nào? Gia…

Bảng Báo Giá Máng Xối Nước Inox 201 304, Tôn Nhựa 2024 Từ 69k

Sản phẩm inox Tin tức

Ánh Ngọc 16:29 19/01/2024 Liên kết mạng xã hội Đánh giá bài viết 5/5 – (6 Bình chọn) Đơn vị XNK Hoàng Kim chuyên cung cấp các loại máng xối từ chất liệu inox cao cấp, chính hãng. Chúng tôi nhận dịch vụ thiết kế, gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng…

[Báo Giá] Thi Công Lắp Đặt Điện Nước Trọn Gói Tại TPHCM

Tin tức

Ánh Ngọc 10:39 06/06/2022 Liên kết mạng xã hội Đánh giá bài viết 5/5 – (3 Bình chọn) XNK Hoàng Kim là một trong những đơn vị chuyên thi công điện công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện nước, đơn…

One thought on “Gia Công Chấn Dập Sắt Theo Yêu Cầu Bằng Công Nghệ Hiện Đại

 1. Pingback: Gia công chấn dập sắt là gì...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *